Sửa chữa trạm cân xe tải 80 tấn – candientuchianh.com

Chào mừng bạn tới candientuchianh.com

hot line

0982562589
Trang chủ Sửa chữa trạm cân xe tải 80 tấn

Sửa chữa trạm cân xe tải 80 tấn

0₫


Số lượng

Cân điện tử nói chung và cân ô tô nói riêng là thiết bị không thể thiếu trong các ngành sản xuất kinh doanh hiện nay, nó cũng là thước đo lợi nhuận cho các doanh nghiệp để đảm bảo cân điện tử của bạn hoạt động tốt liên tục trong thời gian dài cần có các quy định kiểm tra hệ thống cân hàng ngày nhằm phát hiện và khắc phục các sự cố tránh các thiệt hại không mong muốn.

Sau đây là một số lưu ý trong quá trình sử dụng mà Quý khách cần kiểm tra hệ thống cân ô tô của mình

  • Kiểm tra các chống dao động dọc và ngang tại bốn góc bàn cân độ hở tiêu chuẩn từ 3mm đến 5mm.
  • Các khe hở quanh bàn cân đặc biệt là hai đầu đường dẫn lên cân có bị bùn, đất, đá hoặc các dị vật khác kẹt trong khe nếu có phải vệ sinh.
  • Kiểm tra tình trạng của các cảm biến từ cảm quan bên ngoài, với Loadcell dạng trụ có bị nghiêng không, dây tín hiệu có cuốn vào cell không, đỉnh đầu và chân của cell có bị chệch khỏi chén bát, dây dẫn tín hiệu không được để ngập nước, chuột cắn gây nhiễu tín hiệu. Với loadcell dạng bi tra dầu mỡ cho viên bi, dây dẫn tín hiệu và bùn đất quanh vị trí loadcell.
  • Kiểm tra độ lệch tâm với tải trọng bằng 1/3 tải max kết quả phải giống nhau. 
  • Kiểm tra móng cân và cơ khí bàn cân, với móng không có hiện tượng lún, quanh bản mã không có hiện tượng bọt khí khi có tải các bản mã phải đồng phẳng, cơ khí bàn cân các mối hàn chắc chắc không nứt, gãy, cơ cấu gối đỡ chắc chắn, bàn cân không bị vặn vỏ đỗ...

 

Sản phẩm xem nhiều

Tags

sidebar left

Thương hiệu & đối tác

Vận chuyển

Giao hàng tận nơi

Hotline : 0982 562 589

HỖ TRỢ 24/7

CẬP NHẬT TIN TỨC

kiểm tra thông tin mới nhất

Dịch vụ

Chất lượng - Đảm bảo